Bộ đôi xe siêu sang 53 tỷ Đồng của đại gia Hải Dương khoe dáng cùng nhau


Cả 2 chiếc Rolls-Royce Phantom EWB Series II với logo mạ vàng và Bentley Mulsanne Speed 2016 “hàng thửa” của đại gia Hải Dương từng thu hút sự chú ý giới mê xe.

Không sở hữu bộ sưu tập xe siêu sang đáng nể như các đại gia Sài thành, Hà Nội, Đồng Nai hay Ninh Bình nhưng các tay chơi đến từ Hải Dương cũng khiến giới chơi xe và truyền thông để “mắt” đến khi sở hữu bộ đôi xe siêu sang Bentley và Rolls-Royce Phantom thuộc diện hàng hiếm.

Rolls-Royce Phantom EWB Series II với logo mạ vàng và Bentley Mulsanne Speed 2016 thả dáng cùng nhau.

Tổng trị giá cho bộ đôi xe siêu sang của đại gia Hải Dương vào khoảng 53 tỷ Đồng.

Chiếc Bentley Mulsanne Speed 2016 khá nổi tiếng khi được nhập khẩu chính hãng với mức giá 25 tỷ Đồng, chủ nhân là một đại gia trong ngành công nghiệp thực phẩm và còn thể hiện cá tính của mình thông qua chương trình cá nhân hóa Mulliner của hãng xe siêu sang Anh quốc.

So với những chiếc Bentley Mulsanne Speed 2016 khác từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam, mẫu xe siêu sang của đại gia Hải Dương có sự khác biệt ở màu sơn xanh lục, ngoài ra, dòng chữ “Commissioned for Thanh Long” trên bậc cửa cũng là dấu hiệu nhận biết đây là 1 tong số những chiếc Bentley hiếm hoi tại thị trường Việt Nam được trang bị gói Mulliner.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *