Nike ra mắt dây đeo mới cho Apple Watch theo style của bộ sưu tập giày thể thao

Dây đeo mới sẽ giúp bạn lên đồ phù hợp với những đôi giày thể thao của Nike.

Trong trường hợp bạn cảm thấy có quá ít lựa chọn cho dây đeo của Apple Watch, hãng Nike sẽ khiến bạn yên tâm về điều này. Nike vừa thông báo sẽ bán ra thêm 4 dây đeo mới cho Apple từ ngày 1 tháng 6 tới.

Chi phí cho mỗi dây đeo là 50 USD (tương đối hợp lí nếu so sánh với mặc bằng chung của các dây đeo dành cho Apple Watch). Điều đặc biệt là 4 dậy đeo này được thực hiện cùng với bộ sưu tập giày Air VaporMax Flyknit “Day to Night” của hãng.

Rõ ràng, màu sắc của những sản phẩm này được “lấy cảm hứng từ bóng mát của bầu trời, từ sáng đến tối”. Và nếu bạn từng mất ngủ vì không thể phối màu cho dây đeo Apple Watch hợp vớ giày chơi quần vợt của mình thì sản phẩm mới của Nike có thể là một lời giải hợp lí.

Nó được làm bằng chất liệu mà Apple sử dụng cho dây đeo của Apple Watch (phiên bản thể thao) và sẽ được đục lỗ thông gió cho thoáng mồ hôi. Dây đeo mới sẽ có mặt trên trang Apple.com, tại các điểm bán lẻ của Apple, đại lý ủy quyền và các cửa hàng bách hóa đặc biệt từ ngày 1 tháng 6 trở đi.

Cùng ra mắt với dây đeo mới là những chiếc giày thể thao của Nike với giá 190 USD. Tất nhiên bạn không thể mua giày từ cửa hàng của Apple.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *