Thiết kế nội thất nhà anh Đức ( Tân Sơn Nhì)

Thiết kế nội thất nhà anh Đức ( Tân Sơn Nhì) – Nội thất SAVIHOMES thực hiện nhanh – đẹp – trọn gói được anh Đức hài lòng và đánh giá rất cao.

Các yêu cầu thiết kế nội thất nhà anh Đức được SAVIHOMES ghi chép lại một cách tỉ mỉ, nhằm tạo ra không gian đẹp nhất cho ngôi nhà.

  • Anh Đức có cô con gái nhỏ và bé rất thích màu xanh lá vì thế khi thi công nội thất chúng tôi quyết định xen kẽ màu xanh giữa các chi tiết nội thất như phòng khách sẽ thêm các mảng xanh, các chậu bông nhỏ; tủ bếp giữa tủ trên và tủ dưới là màu nền màu xanh lá,…
  • Anh Đức thích màu tối, tuy nhiên diện tích ngôi nhà nhỏ nên việc thiết kế cho không gian rộng , thoáng hơn là điều không thể. Bởi màu tối sẽ làm cho không gian nhà trở nên hẹp hơn, vì thế SAVIHOMES tư vấn cho anh lựa chọn các đồ nội thất có màu trắng, màu sữa, màu kem, màu xanh lá mạ và màu xám, gam màu không quá sáng khá phù hợp với sở thích của anh, và cũng làm không gian bớt chật hẹp lại.
  • Nhà ở nên chất liệu phải bền vì thế SAVIHOMES quyết định lựa chọn chất liệu gỗ là MDF chống ẩm bởi các đặc tính của nó, khá bền và đẹp.

About the Author:

Leave A Comment