3 huấn luyện viên The Face Việt Nam đi trễ gần 2 tiếng trong khi vị huấn luyện viên The Face Thailand đến sớm 10 phút trở thành tâm điểm chú ý. Sau khi kết thúc buổi họp báo, Lan Khuê nhanh chóng đưa ra lý do và cảm thấy rất lấy làm tiếc vì sự cố này.

Buổi họp báo chương trình “Gương mặt thương hiệu 2017” diễn ra vào sáng ngày 23/5 đã xảy ra một sự cố nhỏ. Trong khi huấn luyện viên The Face Thailand – Lukkade Metineee có mặt tại sự kiện từ lúc 8h50 thì bộ 3 huấn luyện viên The Face Việt Nam hơn 11 giờ mới xuất hiện. Vụ việc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều người tỏ ra bức xúc cho rằng các nghệ sĩ Việt không tôn trọng giới báo chí, truyền thông, khách mời quốc tế và khán giả. Giữa tâm bão, huấn luyện viên Lan Khuê nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân. Cô viết: “Lịch báo cho 3 HLV và Host về họp báo ngày hôm nay là 10h30. Lịch báo cho chị Lukkade và một số khách mời là 9h. Lịch báo cho các anh chị nhà báo là 9h30.”

Cuối cùng, Lan Khuê bày tỏ rằng cô rất lấy làm tiếc vì sự cố nhỏ gây ảnh hưởng đến nhiều người

Về phía ê-kíp, đại điện ban tổ chức cho biết trước đó bộ ba huấn luyện viên đã phải thức ghi hình đến tận 4h sáng. Chính vì thế ban tổ chức đã quyết định dời lịch họp báo chương trình trễ hơn so với thời gian quy định. Tuy nhiên, lịch họp báo bị thay đổi đột ngột nhưng chưa có sự thống nhất đã gây nên sự cố đi trễ như hôm nay.

Tại buổi họp báo, Lan Khuê đến vào lúc 11h, 15 phút sau Hoàng Thùy có mặt còn Minh Tú xuất hiện vào lúc 11h30. Ngay khi vừa đến HLV Minh Tú gửi lời xin lỗi bằng tiếng anh. Cô cho biết lý do đến trễ vì phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here