Lần này không phải vì lý do nào khác, chỉ vì thử thách ăn uống mà tình chị – em giữa Min và Erik đã “sứt mẻ” đôi ba lần…

Khi mà sức nóng của bản hit Có Em Chờ còn chưa kịp hạ nhiệt, Min đã lại khiến fan tiếp tục “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện trong sản phẩm mới của nhạc sĩ Khắc Hưng kết hợp cùng Erik. Trong MV Ghen, Min đã khiếp fan vô cùng thích thú và “ngã ngửa” vì hình tượng thay 180 độ so với các sản phẩm ngọt ngào trước đó. Và đặc biệt hơn nữa khi chàng trai “ghen nổ lửa” với Min lại là đàn em Erik, nam ca sĩ mới tách ra khỏi nhóm nhạc trẻ MONSTAR.

 

Cặp đôi chị em Min và Erik vừa “hù dọa” khán giả bằng sự ghen tuông không dừng lại trong MV, nhưng khi xuất hiện trong tập đặc biệt của Đói Chưa Nhỉ do Kenh14.vn sản xuất được tài trợ bởi 7Up, thì “bản chất” của cặp chị em này mới thật sự bộc lộ! Min và Erik chẳng phải ghen với nhau vì tình cảm, vì vật chất, vì người thứ ba hay vì bất kì điều gì khác, mà 2 chị em ghen với nhau vì… ăn!

Min và Erik sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt của show Đói Chưa Nhỉ phát sóng livestream vào lúc 16h ngày 24/05 tới đây trên fanpage Kenh14.vn. Nữ ca sĩ Min cùng 2 bạn nữ khác sẽ lập #teamcongái và Erik cùng 2 bạn nam sẽ tạo thành #teamcontrai để cùng trải qua các thử thách của chương trình. Đứng trước những thử thách vô cùng thú vị nhưng không hề đơn giản từ đội sản xuất, Min và Erik đã “ganh đua” hết mình để có thể thưởng thức cũng như tìm hiểu thêm đủ mọi món ăn ngon tại Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here