Bảng Báo Giá Dịch Vụ

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển Mailisa đã không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng sự hợp tác với những Make-up Artist chuyên nghiệp, những nhà thiết kế váy cưới hàng đầu Việt Nam và đội ngũ Wedding Planner trẻ trung, năng động, sáng tạo…áo cưới MAILISA tự hào mang tới Quý khách hàng dịch vụ chụp hình cưới đẹp chất lượng đỉnh cao tại TP Hồ Chí Minh với chi phí  hợp lý nhất chưa Studio nào làm được.

Trong quá trình chụp hình cưới thì việc chụp ảnh cưới đẹp là một trong những việc quan trọng nhất. Bởi một bộ ảnh cưới đẹp không chỉ ghi lại những khoảng khắc của tình yêu đẹp mà còn đi theo chúng ta suốt cuộc đời. Sau này, khi già đi bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhìn lại những tấm hình bên người yêu thương hay hãnh diện khi lật từng trang ảnh kể cho con cháu nghe ngày xưa mình cũng có một chuyện tình lãng mạn như thế nào! Thế nhưng thị trường studio chụp ảnh cưới ngày càng phát triển, việc lựa chọn một studio chất lượng, uy tín mà giá cả phải chẳng không phải là điều đơn giản. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm áo cưới Mailisa luôn được nhận được nhiều review tích cực từ khách hàng !…

Mời các bạn tham khảo “Qui trình chụp ảnh cưới tại MAILISA” để các bạn hoàn toàn tin tưởng  Mailisa cung cấp một dịch vụ hoàn hảo xứng đáng để bạn đặt niềm tin tuyệt đối cho ngày quan trọng và ý nghĩa nhất của đời người.

Chụp ảnh cưới PHIM TRƯỜNG CHỈ 5.900.000 VNĐ TRỌN GÓI  CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH

CÔ DÂU, CHÚ RỂ ĐƯỢC LỰA CHỌN  1 TRONG 6 LỊCH TRÌNH ĐẸP NHẤT VÀ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Lựa chọn 1:  Phim trường LA’MOUR + STUDIO + Đồng cỏ lau quận 2.

►Lựa chọn 2:  Phim trường MỘC THANH + STUDIO + Nhà thờ Đức Bà + Bưu Điện Thành Phố.

Lựa chọn 3: Phim trường WHITE HOUSE + STUDIO + Công viên Gia Định.

Lựa chọn 4: Phim trường GREEN HOUSE + STUDIO

Lựa chọn 5: Studio + Nhà thờ Đức Bà + Phú Mỹ Hưng + Bưu Điện Thành Phố.

Lựa chọn 6: Stuido + Phim trường ALIBABA.