Theo kinh nghiệm của mình, thì việc xin visa Đài Loan không hề khó. Nhất là khi thời gian gần đây, Bộ Ngoại giao Đài Loan liên tục ra các thông báo về việc miễn nhập cảnh vào quốc gia họ cho các công dân Việt Nam cũng như 6 nước Đông Nam Á khác nếu đáp ứng được các điều kiện như:

  • Chưa từng đi lao động Đài Loan trước đó;
  • Có hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan( không tính từ ngày xin trên mạng);
  • Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo;
  • Có Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn, Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử), Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc.
  • Đã từng được cấp visa Đài Loan (không áp dụng với visa lao động) còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây và không vi phạm pháp luật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here