Hồ sơ nhân thân bao gồm: tờ khai xin visa (đánh máy); Hộ chiếu gốc; 2 ảnh 4*6; Bản sao công chứng hộ khẩu; Chứng minh thư photo 2 mặt.

Chứng minh nghề nghiệp: Nếu là nhân viên cần visa HongKong thì phải có bản sao công chứng Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…). Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao Đăng ký kinh doanh; Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất. Nếu là người đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng;

Chứng minh tài chính: Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng; Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng; Các giấy tờ chứng minh tài chính khác nếu có (Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here